Kiến thức chăm sóc sức khỏe

Tìm hiệu và nâng cao kiến thưc về sức khỏe giúp bạn tự theo dõi, kiểm soát và chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình tốt hơn mỗi ngày.

Biểu hiện rối loạn cương dương: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán.

Thứ hai ngày 11/12/2023

Thứ Tư ngày 01/11/2022

Trong một thống kê, tác giả Ingall, từng là học giả ĐH Harvard, viết: Tỷ lệ thành công của trẻ Do Thái là rất đáng nể...

Chủ Nhật ngày 30/10/2022

Ước tính cứ 15 giây, thế giới có thêm một phụ nữ mắc ung thư vú, đây cũng chính là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ trên toàn cầu. 

Thứ Bảy ngày 29/10/2022 

Việc vận động quá sức sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày của con người. Đặc biệt là tình trạng đau mỏi vai gáy khiến ai cũng muốn “dập tắt” những cơn đau này ngay lập ....

Thứ Sáu ngày 28/10/2022 

Chúng ta đều cần rất nhiều hợp chất khác nhau để hỗ trợ cho quá trình sinh sống, bao gồm cả chất béo. Nhiều người nghe nói đến chất béo thường cho rằng chất này không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải chất béo nào cũng gây tác hại cả. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chất béo là gì? Chất béo có mấy loại nhé! 

Thứ hai ngày 24/10/2022 

Viêm có liên quan đến các vấn đề cơ thể từ mụn trứng cá đến dị ứng với các tình trạng tự miễn dịch. Và những gì bạn ăn có thể đóng một vai trò trong việc chống lại và ngăn ngừa viêm nhiễm.